top of page

Profile

Join date: Oct 3, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Tìm hiểu phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh uy tín hiệu quả

Trước nhu cầu khám bệnh trị bệnh càng ngày càng tăng cao, kéo theo đấy là sự ra đời của hàng loạt các phòng khám chuyên khoa tư nhân. Trong số vô vàn các cơ sở y tế thăm khám chữa bệnh hiện nay trên địa bàn thành phố Sài Gòn, phòng khám đa khoa Nam Việt được đánh giá là một trong các đa khoa uy tín, chất lượng tốt nhất.

Đôi nét về phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh 380 Xã Đàn

Phòng khám bệnh xã hội tọa lạc tại địa chỉ số 380 Xã Đàn ở trung tâm Thành Phố Hà Nội ngay mặt đường dễ tìm. Bắt xe bus cũng rất tiện nếu tìm kiếm trên google map, 15 phút đi xe máy từ bến xe giáp bát, rất tiện và dễ dàng cho người dân một số tỉnh lân cận Hà Nội tìm tới khám bệnh.

Đây là cơ sở y tế tư nhân được đầu tư xây dựng trên diện tích quy mô lớn, có cơ sở y tế hạ tầng khang trang, hiện đại. Đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động khám chữa trị bệnh với nhiều chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, nạo phá thai thai,...

Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh là nơi mang đến một số dịch vụ y tế chất lượng cao đã giúp điều trị, phục hồi sức khỏe cho hàng nghìn người mắc bệnh.

Lâu nay nhiều người vẫn chọn lựa ra nước ngoài khám bệnh để được trị bệnh với những dịch vụ y tế hiện đại. Tuy nhiên điều này cũng rất bất tiện vì tốn kém khoản phí cao, mất nhiều thời gian đi lại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu được điều trị sức khỏe với chất lượng cao như ở nước ngoài, phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cung cấp những dịch vụ y tế với kinh nghiệm chữa trị cao, bằng các phương tiện hiện đại, bác sĩ chuyên khoa chuyên gia tốt sẽ làm hài lòng mọi người bệnh ở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận mà không nhất thiết phải đi đâu xa.

https://phongkhambenhxahoi.com.vn/

Thế mạnh tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh

Hiện nay, thay vì âm thầm chịu đựng một số nỗi đau về bệnh tật thì nhiều người bị bệnh đã chủ động tìm cách thức thăm khám ngay từ đầu. Điều này thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân được tăng rõ rệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trị bệnh ngày một cao, chung tay góp sức chia sẻ gánh nặng với cộng đồng trong việc chăm lo thể chất xã hội, phòng khám bệnh xã hội 380 Xã Đàn được xây dựng và phát triển. Với một số ưu điểm sau đây:

✔️ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên khoa

Phòng khám hội tụ các bác sĩ được đào tạo chuyên nghành có nhiều năm kinh nghiệm và có một số phương pháp trị bệnh công nghệ cao cho người bệnh tốt nhất, ngoài việc điều trị, bác sĩ cũng khá có vai trò trong việc ổn định tâm lý cho người bị bệnh để quá trình điều trị hiệu quả cao hơn.

✔️ Trang thiết được đầu tư hiện đại

Đa số máy móc trang bị của phòng khám bệnh xã hội đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… bởi vì vậy quá trình thăm khám và chữa bệnh nhanh, đơn giản cũng như hiệu quả nhất. Phòng khám ứng dụng những phương pháp khám bệnh chữa bệnh hiện đại tốt nhất để việc trị bệnh được hiệu quả.

Các máy móc đang có tại phòng khám như sau:

  • Công nghệ tiên tiến xâm lấn tối thiểu đến từ Hàn Quốc áp dụng vào cắt bao quy đầu.

  • Công cụ quang đưa CRS trị viêm tinh hoàn ở cánh mày râu.

  • Khoa học tiên tiến giúp giúp đỡ lúc bị xuất tinh sớm đó chính là PLISSIT.

  • Hệ thống điều trị các bệnh xã hội như cân bằng ADN

  • Máy siêu âm 4D, 3D

✔️ Vị trí đắc địa

Hiện nay phòng khám bệnh xã hội tại 380 Xã Đàn giúp việc người bệnh di chuyển tới tiện dụng hơn bằng các tuyến xe bus, xe máy, ô tô... Giúp cho người già, chị em thai phụ tiện vận động hơn.

✔️ Giờ làm việc tại phòng khám chuyên khoa

Ngày nay phòng khám chuyên khoa luôn được người mắc bệnh đánh giá cao về thời gian hoạt động tốt trong thời gian thích hợp với người bệnh, với các phòng trức năng hoạt động liên tục trong ngày, ngày lễ cũng như cuối tuần từ 08h00 - 20h00 cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tuyến hoạt động 24/7.

✔️ Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí được công khai từng danh mục đúng với quy định của bộ y tế đã niêm yết. Một số khoản chi phí khác sẽ được ghi rõ, phòng khám cam kết không có trường hợp hối lộ, đút lót để tranh dành vị trí.

✔️ Giữ bí mật thông tin người bệnh

Thông tin bệnh án của người mắc bệnh được phòng khám bệnh xã hội giữ kín tuyệt đối không chia sẻ ra bên ngoài.

Trên đây là các chia sẻ về chất lượng, sự có tiếng của phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh, nếu như còn những câu hỏi hay thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được bác sĩ và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn và trả lời cho bạn.

https://www.artstation.com/phongkhambenhxahoi

http://allabouturanch.com/profile/Phongkhambenhxahoi

https://www.nickelcitycaninerescue.org/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.juiceacademy.co.uk/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.sweetcrudeband.com/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.pisquare.com.tw/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.womenstradfestival.co.uk/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.thelaborsoflove.com/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.davisdanceco.com/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.aptis-translation-interpreting.org/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.educationdps.com/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.authentique.kr/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.globalsquare.co.kr/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://en.ibpcorp.co.kr/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://en.gardenchurch.co.kr/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.andyoga.jp/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.garniche.io/profile/phongkhambenhxahoi/profile

https://www.iotics.io/profile/phongkhambenhxahoi/profile

B
Bệnh xã hội Phòng khám

Bệnh xã hội Phòng khám

More actions
bottom of page